[Tin báo chí] Triết lý nhân sinh cao đẹp qua Tủ sách Phật giáo Kim Cương thừa

Với gần 50 ấn phẩm hướng đến mọi đối tượng độc giả, tủ sách Phật giáo Kim Cương thừa do Công ty Văn hóa Truyền thông Drukpa phát hành sẽ mang đến cho bạn đọc những triết lý nhân sinh cao đẹp.

Ngày 17.3, Công ty Văn hóa Truyền thông Drukpa - Chi nhánh TP Hồ Chí Minh chính thức khai trương. Nhân dịp này, Công ty ra mắt bạn đọc Tủ sách Phật giáo Kim cương thừa nhằm chia sẻ kho tàng Tri thức Phật pháp giàu ý nghĩa giá trị - chuyển tải thông điệp tâm linh và cả những triết lý nhân sinh cao đẹp.

Tủ sách Phật giáo Kim Cương thừa với gần 50 ấn phẩm hướng đến mọi đối tượng độc giả. Từ các tác phẩm có tính chất giáo lý cao như Thực hành Bản tôn Chân ngôn Trí tuệ trong Kim Cương thừa hay Bardo-Bí mật nghệ thuật sinh tử;

Các ấn phẩm có tính chất phổ thông dễ tiếp cận học hiểu đối với đại chúng như Mandala - Sự hợp nhất của Từ bi Trí tuệ, Hành trình tâm linh siêu việt, Giác ngộ mỗi ngày, Nghệ thuật sống an lạc, Tam Thừa Phật giáo truyền thừa tinh túy đến các ấn phẩm mang tính chất văn hóa, nghệ thuật như Nghệ thuật Mật giáo,…

Tủ sách là pho tri thức quý giá giúp hé mở, luận giải và đưa ra những giải pháp tích cực trước những vấn đề và khó khăn chướng ngại của đời sống thực tại - những “hỉ nộ ái ố” mà mỗi chúng ta vẫn đối diện thường ngày trên con đường kiếm tìm, tạo dựng hạnh phúc.

Trong lĩnh vực nghệ thuật, sắp tới Công ty Văn hóa Truyền thông Drukpa Việt nam sẽ phát hành những sản phẩm khác như: Tranh họa Thangka làm bằng chất liệu đá quý, các Pháp khí Kim Cương Thừa, các sản phẩm văn hóa khế hợp giữa truyền thống Kim Cương thừa với các nét độc đáo văn hóa Việt thông bàn tay của những người thợ thủ công tài hoa quê nhà.… nhằm trợ duyên cho những hành giả thực hành Phật pháp cũng như làm giàu đẹp thêm văn hóa và truyền thống mỹ thuật Việt Nam.